Quy định thanh toán

    Để thuận tiện cho quý khác hàng mua sản phẩm và thanh toán tại DienmayGiangNam.com chúng tôi có cung cấp các loại dịch vụ thanh toán sau:

♦ Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc bằng tài khoản/thẻ tại cửa hàng.

♦ Thanh toán bằng tiền mặt hoặc tài khoản/thẻ sau khi nhận hàng.

♦ Thanh toán online trực tiếp trên website: dienmaygiangnam.com

♦ Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản.

 

     Nhằm thuận tiện cho việc thanh toán với các khách hàng ở xa hoặc thanh toán qua thẻ, điện máy Giang Nam đã mở tài khoản ở hầu hết các ngân hàng, quý khách có thể chọn thanh toán qua bất cứ tài khoản ngân hàng nào của Siêu thị Điện Máy Giang Nam  ở dưới đây để thuận tiện nhất cho quý khách:

Sau khi chuyển khoản xong khách hàng vui lòng liên hệ xác nhận với Bộ phận bán hàng online để đơn hàng được xử lý nhanh hơn. Khi nhận được chuyển khoản chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng cho quý khách.

  • Chủ tài khoản: Công ty Giang Nam TNHH
  • Địa chỉ: Số 22 Lý Thái Tổ, Phường Đại Phúc, Tp Bắc Ninh. Bắc Ninh
  • ĐT: 1900 633 589     
  • Mã số thuế:  2300232245

1413-01 
        Lưu ý
Nội dung chuyển khoản ghi rõ họ tên hoăc công ty và thông tin đơn hàng. Sau khi chuyển khoản, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận và tiến hành giao hàng. Nếu sau thời gian thỏa thuận mà chúng tôi không giao hàng hoặc không phản hồi lại, quý khách có thể gửi khiếu nại trực tiếp về công ty và yêu cầu bồi thường nếu chứng minh được sự chậm trễ làm ảnh hưởng đến quý khách.

       Đối với khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn để kinh doanh hoặc buôn sỉ, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có chính sách giá cả hợp lý nhất. Quá trình thanh toán sẽ được thực hiện theo hợp đồng.

Chúng tôi cam kết kinh doanh minh bạch, hợp pháp, bán hàng chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng.

Xin trân thành cảm ơn!

 

Điện Máy Giang Nam