Giới thiệu công ty

him lim

asad

Với phương châm "Phục vụ khách háng là ưu tiên số 1" và định hướng tiến tới trong tương lai, TÂN DUNG đã mở rộng quy mô kinh doanh từ cửa hàng bán lẻ truyền thống thành hệ thống điện máy Giang Nam ngày hôm nay với sứ mệnh luôn nỗ lực không ngừng để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm hàng hóa chất lượng tốt nhất, Việc chăm sóc, hỗ trợ khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của Giang Nam.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong thời gian vừa qua là nguồn động viên, động lực to lớn trên bước đường phát triển của Giang Nam

· Trụ sở chính: 22 Lý Thái Tổ phường Đại Phúc, Tp Bắc Ninh.Tỉnh Bắc Ninh

· Điện thoại: 1900.633.589

· Email: dvkh@dienmaygiangnam.com

· Website: www.dienmaygiangnam.com

· Facebook: Hệ thống điện máy Giang Nam

                                                1_1

   Những cột mốc đáng nhớ đánh dấu quá trình hoàn thiện và phát triển liên tục không ngừng của Giang Nam qua các giai đoạn. Đây cũng chính là động lực giúp Giang Nam tiếp tục vươn lên và gặt hái nhiều thành công hơn trong thời gian tới:

·       Năm 1992 - 2000: Khai trương cửa hàng Điện - Điện tử - Điện lạnh Tân Dung tại Phường Tiền An Tp Bắc Ninh.

·       Năm 2006 - 2010: Mở rộng Cửa hàng thành trung tâm điện máy số 1 Bắc Ninh.

·       Năm 2012 - 2018: Công bố chính thức Khai trương trung tâm thương mại Bắc Ninh, Hệ thống điện máy Giang Nam tại số 22 Lý Thái Tổ, Ngã 6- Tp Bắc Ninh. Gia tăng sức mạnh để trở thành Hệ Thống bán lẻ số 1 Bắc Ninh, không ngừng mở rộng quy mô và phát triển thêm các trung tâm mua sắm mới tại các huyện trên toàn tỉnh.

                                                Untitled-1-03_1

Kể từ khi thành lập, Giang Nam đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô mà còn hướng đến mục tiêu trở thành công ty điện máy số 1 khác biệt tại Bắc Ninh  trong lĩnh vực bán lẻ và bán lẻ đa kênh, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm và dịch vụ hoàn hảo nhất.

         Không chỉ có tầm nhìn xa, Giang Nam còn luôn mong muốn tạo được những điều kiện tối ưu ái nhất dành cho khách hàng của mình như:

  • Phát triển đội ngũ nhân viên, bao gồm nhân viên tư vấn , nhân viên kỹ thuật lắp đặt và giao nhận để đảm bảo khách hàng được sử dụng sản phẩm tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng, đồng thời nhận được sự hỗ trợ kịp thời nhất, chuyên nghiệp nhất.
  • Nâng cao dịch vụ khách hàng: Các sản phảm điện máy thông thường được sử dụng trong một khoảng thời gian vài năm. Trong quá trình sử dụng, khách hàng có thể gặp phải những vấn đề hướng dẫn kỹ thuật, tương thích với các thiết bị khác trong gia đình...  dường dây nóng và đội ngũ nhân viên dịch vụ sau bán hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.
  • Đưa thị trường bán lẻ và quyền lợi người tiêu dùng Bắc Ninh ngang bằng với các tỉnh khác trên cả nước và các nước tiên tiến trên thế giới.
  • Tạo môi trường phẳng, mở và gắn kết, đồng thời giải phóng tất cả năng lực, sự sáng tạo nhằm phát triển sự nghiệp cho toàn thể thành viên.

                                               Untitled-1-04_1

      Trong thời gian tới, Ban Giám Đốc đã vạch ra chiến lược đưa Siêu thị điện máy Giang Nam trở thành Trung tâm bán lẻ hàng Điện máy lớn nhất tại Bắc Ninh.

        Định vị thương hiệu Siêu thị điện máy Giang Nam là một trung tâm mua sắm HIỆN ĐẠI – TIN CẬY – GẦN GŨI đối với người tiêu dùng.

                                                          sdfdfdfdf

 

        Trong những năm tiếp theo, công ty sẽ tiến hành hoàn chỉnh hệ thống Siêu thị điện máy Giang Nam khắp các huyện để tạo thành một chuỗi liên hoàn vững chắc tại toàn tỉnh Bắc Ninh.

        Về chiến lược Marketing, Ban Giám Đốc đã tập trung ngân sách để phát triển thương hiệu Siêu thị điện máy Giang Nam và đưa siêu thị đến gần hơn với người tiêu dùng. Ngoài ra, công ty còn chú trọng và đẩy mạnh việc phối hợp chặt chẽ với các tập đoàn Điện tử hàng đầu thế giới xây dựng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm mang lại sự hài lòng và quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

 

  1sas_1
        Siêu thị Điện máy Giang Nam đã đăng ký hoạt động thương mại điện tử với Bộ Công Thương. Chúng tôi cam kết 100% sản phẩm tại Điện máy Giang Nam là hàng chính hãng.
66-01
                                                       Untitled-1-02_1

       Hàng hoá tại Siêu thị Điện máy GIANG NAM vô cùng đa dạng, từ các nhóm hàng lớn như Tivi, Tủ Lạnh, Máy Giặt, Máy Lạnh… đến các nhóm hàng Gia dụng như: Nồi Cơm Điện, Bếp Ga, Bếp Điện Từ… để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.
21323
   TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG:
31231231221312323-01gfdg_2