Bảo hành, đổi trả

T-01

Trong thời gian 31 ngày kể từ khi mua hàng, nếu sản phẩm phát sinh lỗi kỹ thuật không thể khắc phục (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất) và có xác nhận của bộ phận kỹ thuật bảo hành điện máy Giang Nam hoặc kỹ thuật của trạm bảo hành ủy quyền chính hãng, Giang Nam sẽ thực hiện đổi một sản phẩm mới cùng model tương đương khách hàng đã mua hoàn toàn miễn phí.1212122-01

 

v Mục đích:

- Tạo sự khác biệt về quyền lợi cho khách hàng khi đến mua hàng tại hệ thống điện máy Giang Nam.

- Hỗ trợ và tăng giá trị ưu đãi cho khách hàng khi mua hàng tại hệ thống điên máy Giang Nam.

 

v Phạm vi áp dụng:

- Đối tượng áp dụng:  tất cả khách hàng khi đến mua hàng tại hệ thống điện máy Giang Nam
( Ngoại trừ các sản phẩm máy in, máy fax, photocopy, điện thoại oppo và các sản phẩm của Apple).

- Thời gian áp dụng từ ngày 01/06/2018.

 

v Nội dung chính sách:

- Trong thời gian 31 ngày kể từ khi mua hàng, nếu sản phẩm phát sinh lỗi kỹ thuật không thể khắc phục (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất) và có xác nhận của bộ phận kỹ thuật bảo hành điện máy Giang Nam hoặc kỹ thuật của trạm bảo hành ủy quyền chính hãng. Giang Nam sẽ thực hiện đổi một sản phẩm mới cùng model tương đương khách hàng đã mua hoàn toàn miễn phí.

12313212321312123-01

♦ Không bị lỗi về hình thức: trày xước, móp méo, ố vàng, nứt vỡ…

♦ Chưa bị tháo, thay thế phụ kiện, dây điện, còn nguyên tem ốc ( đối với sản phẩm điện lạnh, máy giặt, điều hòa, tivi).

♦ Đầy đủ bao bì carton, xốp chèn…(trừ các trường hợp hàng hóa có bao bì là nhựa PVC)./

♦ Có đầy đủ các chứng từ kèm theo như: Chứng từ mua hàng, hóa đơn GTGT (VAT), phiếu bảo hành, sách hướng dẫn sử dụng….

♦ Có đầy đủ các linh kiện, phụ kiện kèm theo và các tặng phẩm khuyến mại (Nếu có).

Loại trừ hóa đơn GTGT (VAT) là bắt buộc phải có, nếu khách hàng thiếu các điều kiện trên đây, khách hàng vui lòng chịu phí đổi trả theo quy định của Giang Nam ít nhất là 5%/1 điều khiện không đáp ứng được yêu cầu đổi trả.

 

* Giang Nam sẽ miễn phí đổi sản phẩm lỗi cho khách hàng trong phạm vi vận chuyển 20km tính từ điểm bán hàng của Giang Nam (ngoài phạm vi này, khách hàng sẽ phải thanh toán phí vận chuyển theo chính sách vận chuyển và đổi trả hàng của Giang Nam), các chi phí lắp đặt, tháo dỡ (nếu có)… Khách hàng phải thanh toán theo bảng giá dịch vụ.

Nếu trong trường hợp sản phẩm khách hàng muốn đổi nhưng tại hệ thống điện máy Giang Nam đã hết hàng, khách hàng có quyền đổi sản phẩm sang mội sản phẩm khác có giá trị tương đương hoặc cao hơn.

Các sản phẩm giờ vàng giá sốc hoặc sản phẩm thanh lý, bỏ mẫu, có chính sách giá đặc biệt sẽ không được áp dụng chương trình này.

 

DienmayGiangNam.com